918 lượt xem

Danh sách các em học sinh được tham dự hội nghị về Khoa học công nghệ cho tuổi trẻ lần thứ IX tổ chức tại Thái Lan từ ngày 30/5 đến 1/6/2014

Sau nhiều vòng xét tuyển và phỏng vấn nhà trường đã chọn ra 3 em học sinh xuất sắc tham dự hội nghị về Khoa học công nghệ cho tuổi trẻ được tổ chức tại Thái Lan dưới sự dẫn dắt của Th.s Đỗ Thi Thu Hằng tổ trưởng tổ văn trường THPT Đào Duy Từ .

1. Phùng Nhật Linh lớp 11D0 – Đào Duy Từ Hà Nội

2. Chang Mee Soen lớp 11D – Đào Duy Từ Hà Nội

3. Đào Thị Quỳnh Anh 11H – Đào Duy Từ Thái Nguyên

Tham dự  hội thảo các em được nghe các báo cáo khoa học, sáng kiến sáng tạo về các vấn đề khoa học và công nghệ của các trường trung học và đại học của Thái Lan. Đây đều là những báo cáo được đánh giá rất cao. Tại hội thảo diễn ra nhiều hoạt động không chỉ về khoa học và công nghệ mà còn có nhiều các hoạt động phát triển kĩ năng sống, hoạt động sáng tạo,… thu hút được sự tham gia đông đảo của các đoàn tham dự.

Như vậy, có thể khẳng định trường THPT Đào Duy Từ đã, đang và sẽ được nhiều bạn bè các nước biết đến. Đặc biệt,  từ  kết quả thi học sinh giỏi Quốc gia, tỉ lệ học sinh đỗ Đại học trong những năm qua đến những hoạt động giao lưu mang tính quốc tế thì trường THPT Đào Duy Từ đang thực sự khẳng định vị thế của mình đối với các trường THPT công lập và dân lập “đầu đàn” trên địa bàn Hà Nội.

Tuyển sinh trường THPT Đào Duy Từ năm học 2023-2024