1408 lượt xem

Diễn đàn khoa học quốc tế dành cho học sinh cấp 3 với các nhà khoa học đạt giải Nobel – Singapore 2012

Singapore là một đất nước phát triển bậc nhất Đông Nam Á với các ngành khoa học và công nghệ phát triển, đây cũng là nơi hội tụ của những nhà khoa học tài năng.

Trường Đào Duy Từ đã và đang hợp tác với nhiều trường Đại học trên thê giới và được tham gia là một trong những thành viên của diễn đàn này. Giao lưu với các nhà khoa học đạt giải Nobel năm 2012 là một sự kiện lớn để các em có cơ hội học hỏi. Đăc biệt, đây là một khóa học ngoại khóa giúp học sinh nâng cao khả năng tiếng Anh, nuôi dưỡng những tài năng khoa học. Với sự nhận biết xã hội tìm hiểu đất nước con người và nền giáo dục Singapore đề làm tiền đề vững bước trong việc lựa chọn học tập ở nước ngoài. Chính vì lí do đó,  trường Đào Duy Từ thường xuyên phối hợp với trường Đại học Singapore để giao lưu với các học sinh quốc tế và các trường bạn hàng năm.

Mỗi năm nhà trường cử 2 em học sinh đạt thành tích xuất sắc nhất trong năm học cùng 2 giáo viên đại diện trường tham dự, với mục tiêu hướng học sinh Đào Duy Từ vươn đến tầm nhìn thế giới. Đặc biệt, tạo động lực cho các em phấn đấu trong học tập.
Đoàn trường Đào Duy Từ đại diện trường đi Singapore năm 2012:
Giáo viên:
1. Cô Nguyễn Thu Hường
2. Cô Sa Thị Lan Anh
Học Sinh:
1. Trần Tuấn Minh – 11Do
2. Đào Duy Anh – 11 Do
Thời gianTừ 14/01/2012 đến 20/01/2012.
Chúc hai cô và các em có chuyến đi thuận lợi bình an!

Tuyển sinh trường THPT Đào Duy Từ năm học 2019-2020