784 lượt xem

SỰ GHI NHẬN ĐẶC BIỆT TỪ HÀN QUỐC

Là một trong những quốc gia công nghiệp hàng đầu thế giới, đặc biệt trong lĩnh vực Khoa học công nghệ, Hàn Quốc đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, tạo nên bước phát triển vượt bậc trong thời đại công nghiệp 4.0.

Ngày 11 tháng 4 năm 2018, trường THPT Đào Duy Từ vinh dự tiếp đón GS.TS. Lee Ju Hyung – Chủ tịch Hiệp hội Sáng chế và phát minh Hàn Quốc. Trong buổi gặp mặt tại trường THPT Đào Duy Từ, Chủ tịch Hiệp hội Sáng chế và phát minh Hàn Quốc – GS.TS. Lee Ju Hyung đã trao tặng Huân chương Vì ý tưởng lớn trong khoa học thời đại công nghiệp 4.0 cho Nhà trường, đại diện là GS.TS. Hà Huy Bằng.

Với mong muốn xích lại gần nhau, hợp tác bền chặt, tạo điều kiện để học sinh của hai quốc gia có cơ hội giao lưu, học hỏi, buổi gặp mặt và trao tặng Huân chương Vì ý tưởng lớn trong khoa học đã diễn ra tốt đẹp trong sự hân hoan chào đón của tất cả học sinh và giáo viên Nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi trao tặng Huân chương:

Giấy chứng nhận “Vì ý tưởng lớn trong khoa học thời đại công nghiệp 4.0”

 

Hiệp hội Sáng chế và phát minh Hàn Quốc trao tặng Huân chương Vì ý tưởng lớn trong khoa học thời đại công nghiệp 4.0 cho GS.TS. Hà Huy Bằng.

 

Buổi gặp gỡ và giao lưu giữa GS.TS. Lee Ju Hyung và học sinh trường

THPT Đào Duy Từ.

Tuyển sinh trường THPT Đào Duy Từ năm học 2019-2020