1027 lượt xem

HỘI THẢO HỌC BỔNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA HOKKAIDO, NHẬT BẢN TẠI TRƯỜNG THPT ĐÀO DUY TỪ

Đại học quốc gia Hokkaido là một trong những trường đại học quốc lập và danh tiếng của Nhật Bản. Đây là ngôi trường nằm trong Top 5 Nhật Bản và xếp hạng QS 122 thế giới. Đại học Hokkaido cũng là một trong những trường đại học có số lượng du học sinh quốc tế học nhiều nhất Nhật Bản đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Trường đóng tại thành phố Sapporo, Hokkaido được xem là một trong 4 hòn đảo lớn nhất của Nhật Bản. Du học sinh quốc tế muốn học tại trường cần phải đảm bảo các điều kiện tuyển sinh của trường theo từng ngành.

Nhằm giúp đỡ học sinh hiểu hơn về trường đại học Hokkaido, các ngành nghề đào tạo, điều kiện tuyển sinh và cơ hội học bổng, phòng Hỗ trợ du học và Đối ngoại tổ chức “Hội thảo học bổng đại học quốc gia Hokkaido- Nhật Bản”.

Hội thảo có sự góp mặt của thầy Nguyễn Văn Hòa- Phó hiệu trưởng Trường THPT Đào Duy Từ, cô Bùi Thị Hồng Phượng- Trưởng phòng Hỗ trợ du học và đối ngoại, cùng các thầy cô giáo và các bạn học sinh Trường THPT Đào Duy Từ- Hà Nội. Đặc biệt, đến chia sẻ với hội thảo có khách mời: Thạc sĩ Nguyễn Đức Hoài- đại diện văn phòng ĐHQG Hokkaido tại Hà Nội.

Hội thảo là nơi để các em học sinh có cơ hội được tiếp cận một trong những trường Đại học tốt nhất Nhật Bản, hiểu sâu hơn về nền giáo dục hiện đại của đất nước mặt trời mọc, nâng cao tinh thần học tập, sẵn sàng đón nhận những cơ hội học tập tại quốc gia này.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Hội thảo:

Đại học Hokkaido  là ngôi trường nằm trong Top 5 Nhật Bản và xếp hạng QS 122 thế giới.

Hội thảo có sự hiện diện của Ban giám hiệu Trường THPT Đào Duy Từ Hà Nội, Trưởng phòng Hỗ trợ du học và đối ngoại, đặc biệt là Thạc sĩ Nguyễn Đức Hoài- đại diện văn phòng ĐHQG Hokkaido tại Hà Nội.

Hội thảo đã diễn ra thành công và tốt đẹp, là nơi chia sẻ và giao lưu cởi mở, giúp học sinh hiểu hơn về văn hóa của đất nước Nhật Bản

Tuyển sinh trường THPT Đào Duy Từ năm học 2019-2020