592 lượt xem

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN MẪU NĂM HỌC 2017 – 2018 CỦA TRƯỜNG THPT ĐÀO DUY TỪ

Chiều ngày 21/9/2017, Ban chấp hành Đoàn trường THPT Đào Duy Từ đã chỉ đạo tổ chứcĐại hội chi đoàn mẫu tại chi đoàn 11D0. Mục đích mở đầu cho công tác Đoàn và Phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2018, nhằm đánh giá những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế trong công tác Đoàn năm học 2016 -2017.

Bên cạnh đó, BCH Đoàn cũng phân tích những nguyên nhân, rút ra những bài học kinh nghiệm, xây dựng phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn năm học 2017 – 2018; Đồng thời bầu ra BCH đoàn nhiệm kỳ 2017 -2018 có đủ phẩm chất, năng lực và trách nhiệm để triển khai và phát huy tính sáng tạo trong các hoạt động và phong trào tại chi Đoàn.

Về dự Đại hội có sự tham gia của các thầy cô giáo trong BGH nhà trường,các thầy cô giáo chủ nhiệm đến dự và chỉ đạo đại hội. Đặc biệt là sự góp mặt của: cô Bùi Thúy Phương (Cố vấn Bí thư đoàn trường), cùng đại diện chi đoàn các lớp. Sự có mặt của thầy cô đã thể hiện tình cảm và sự quan tâm sát sao tới phong trào Đoàn thanh niên của nhà trường

Đại Hội đã diễn ra theo đúng nghi thức: bầu Ban chủ tịch, Đoàn thư ký và các bài phát biểu, tham luận đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong năm học mới. Đa số đoàn viên đều có công tác tư tưởng chính trị vững vàng, lối sống lành mạnh, tổ chức kỷ luật tốt, xung kích trong công việc, tham gia nhiệt tình các phong trào Đoàn Hội. Đây cũng là dịp để chi đoàn 11D0 nhìn nhận lại ưu khuyết điểm trong nhiệm kỳ vừa qua, nghiêm túc đánh giá tiến độ công việc thực hiện đồng thời tìm hiểu lý do chưa được khắc phục, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm cho công tác đoàn nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

Phần quan trọng nhất của Đại Hội là bầu BCH nhiệm kỳ 2017-2018. Ban kiểm phiếu làm việc tận tâm, tận lực, các đồng chí 11D01 là những người sáng suốt bầu ra Đại biểu ban chấp hành mới có năng lực.

Trên tinh thần làm việc dân chủ, nghiêm túc và đúng điều lệ chi đoàn 11D0 đã bầu ra được 3 Đại biểu có số phiếu cao nhất. Các đồng chí sẽ là những cán bộ Đoàn cốt cán có năng lực đảm nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ của chi đoàn trong năm học mới.

Cuối cùng ban cố vẫn chi đoàn lên nhận xét và phát biểu cùng lời chúc tốt đẹp dành cho chi đoàn 11D0 đạt kết quả cao trong mọi hoạt động. Đại hội chi đoàn mẫu diễn ra thành công tốt đẹp, tạo niềm tin khí thế cho đoàn viên 11D0 nói riêng tiếp tục giữ vững thành tích đã đạt được trong thời gian qua và niềm hứng khởi đối với các cán bộ chi đoàn toàn trường nói chung. Sau buổi Đại Hội chi đoàn mẫu các cán bộ chi đoàn trong toàn trường về triển khai hoạt động tại chi đoàn mình, để thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2017-2018 thành công, tốt đẹp.

Thực hiện

Ban truyền thông

Tuyển sinh trường THPT Đào Duy Từ năm học 2019-2020