558 lượt xem

KẾT QUẢ HỘI THI “TÀI NĂNG SƯ PHẠM”

         Ngày 16 tháng 11 năm 2017, trường THPT Đào Duy Từ tại Hà Nội, Thái Nguyên cùng trường THPT Bắc Hà đã tổ chức thành công hội thi “Tài năng sư phạm” với mục đích tôn vinh vẻ đẹp và trau dồi kĩ năng sư phạm cho thầy/cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

            Tham gia hội thi là 8 đội đến từ các tổ bộ môn và khối văn phòng của hai trường. Ban giám khảo của hội thi với sự hiện diện của:

GS.TS Hà Huy Bằng (chủ tịch hội đồng quản trị trường THPT Đào Duy Từ)

PGS.TS Trần Khánh Thành (ĐH KHXH và Nhân văn)

TS Đỗ Văn Đoạt (Đại học sư phạm Hà Nội)

Thạc sĩ Hoàng Thuỳ Linh (Cao đẳng múa Việt Nam)

            Hội thi diễn ra với 4 phần thi: Chào hỏi, Xử lí tình huống sư phạm, hùng biện, văn nghệ với các tổ bộ môn và khối văn phòng. Mỗi đội thi có một phong cách thể hiện khác nhau: hào hùng, đông đảo như tổ Toán; sáng tạo, cuốn hút như tổ Ngữ văn; duyên dáng, tinh tế như tổ Vật lý; hài hước, ấn tượng như tổ Hoá học, khoa học, lô gic như khối Văn phòng Đào Duy Từ; chuyên nghiệp, xúc động như khối Văn phòng Bắc Hà … Dù theo phong cách nào thì các thầy, cô đã thể hiện tốt sự đoàn kết, những năng lực nổi trội, đặc trưng của tổ mình.

            Chương trình diễn ra trong gần 5 tiếng nhưng đọng lại thông điệp: người thầy thế kỉ XXI cần hội tụ vẻ đẹp ba chữ “TÂM –TÀI – TẦM” và  kết quả chung cuộc như sau:

1.Giải nhất: Tổ Ngữ văn

2.Giải nhì:

-Khối văn phòng THPT Bắc Hà

-Khối văn phòng THPT Đào Duy Từ, Hà Nội

3.Giải ba

-Tổ Hoá học

-Khối văn phòng THPT Đào Duy Từ, Thái Nguyên

4.Giải khuyến khích

-Tổ Tiếng anh

-Tổ Vật lí

-Tổ Toán

Sau đây là một số video về các tiết mục xuất sắc của các đội thi!

Chào hỏi VP Bắc Hà

Hùng biện tổ Văn:

Văn nghệ

Tuyển sinh trường THPT Đào Duy Từ năm học 2019-2020