665 lượt xem

Lễ ra mắt CLB Nghệ thuật trường THPT Đào Duy Từ

Để đáp ứng được nhu cầu của đông đảo các bạn học sinh, cũng như để tạo môi trường cho các bạn học sinh vui chơi, rèn luyện, phát triển các năng khiếu văn hóa – văn nghệ của bản thân, trường THPT Đào Duy Từ thành lập câu lạc bộ nghệ thuật bao gồm các bộ môn:
Hát – nhảy – múa, ghita, ảo thuật, nhiếp ảnh, Tiếng Anh và MC – Hùng biện

Chủ tịch của các bộ môn trong CLB gồm:
–    Bộ môn MC – hùng biện – Lan Anh lớp 11D: Nếu ai có niềm đam mê thực thụ và muốn trở thành MC trong tương lai hãy đến với CLB, ở nơi đây các bạn có thể thỏa sức sáng tạo, linh hoạt trong việc giao tiếp và có thể đào tạo các bạn thành những MC chuyên nghiệp
–    Bộ môn Hát – Đào Diệp Như lớp 12A1: Đến với CLB hát các bạn có thể theo đuổi ước mơ thành ca sĩ của mình đơn giản vì đó là đam mê. Các bạn có thể thạm gia trong nhiều chương trình, sự kiện lớn do nhà trường tổ chức
–    Bộ môn Múa – Thu Hằng lớp 11T: Với những điệu múa uyển chuyển chuyển, tinh tế, đồng thời cũng tập luyện cho cơ thể dẻo dai. Bộ môn múa trong CLB rất đa dạng, từ khiêu vũ cho đến múa dân gian, múa hiện đại, múa Ấn Độ, nếu như ai yêu thích nó thì hãy đến với CLB múa.
–    Bộ môn Nhảy – Đào Minh Đức lớp 10A1: CLB nhảy là nơi các bạn có thể sống đúng với niềm đam mê của mình, cuốn theo từng nốt nhạc để thấu hiểu được con người bạn tinh tế đến nhường nào. CLB của mình sẽ thay đổi cách nhìn của bạn đối với một thứ gọi là “nghệ thuật”
–    Bộ môn nhiếp ảnh – Nguyễn Huy Thành cựu học sinh nhà trường: Bạn yêu thích và đam mê câu lạc bộ nhiếp ảnh? Bạn muốn trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp? Đến với câu lạc bộ bạn sẽ được đào tạo những kiến thức nhiếp ảnh cơ bản cho đến kĩ thuật cao cấp.Cách chọn cảnh chụp sao cho đẹp. Chắc chắn sau một câu lạc bộ như thế bạn sẽ dần dần từng bước trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đồng thời tư duy sáng tạo của bạn cũng được phát triển.
–    Bộ môn ghita – Nhật lớp 12D0: Câu lạc bộ ghita sẽ giúp bạn tăng khả năng cảm nhận âm nhạc, giải tỏa stress, căng thẳng và thư giãn bất cp khi nào bạn cần, bạn cũng có thể tham gia vào rất nhiều cộng đồng đam mê âm nhạc. Bạn cũng có thể sáng tạo ra nhưng bản nhạc của riêng mình.Lúc buồn bạn cũng có thể chơi đàn và lúc vui cũng vậy. Nếu ai có niềm đem mê chơi ghita thì hãy đến với câu lạc bộ.
Lễ ra mắt CLB Nghệ thuật trường THPT Đào Duy Từ đã diễn ra vào hổi 14h, ngày 20/06/2015 tại Hội trường lớn đối diện khu nhà C6 của trường!

Buổi lễ ra mắt vinh hạnh đón chào sự hiện diện của: GS.TS Hà Huy Bằng – Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Đỗ Thị Thu Hằng – Tổ trưởng tổ Ngữ văn cùng toàn thể các thầy cô giáo và hơn 500 học sinh của nhà trường.

Tham dự buổi lễ ra mắt CLB Nghệ thuật trường THPT Đào Duy Từ còn có sự xuất hiện của ca sĩ Hồ Đức Tuấn (top 3 Sao Mai điểm hẹn), rapper Luny và Trần Viết Tân. Cùng với đó là các tiết mục giao lưu đến từ CLB Nghệ thuật trường THPT Bắc Hà – Đống Đa.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ ra mắt:

Tuyển sinh trường THPT Đào Duy Từ năm học 2023-2024