• Trang chủ
  • Thông báo
  • THÔNG BÁO VỀ CƠ HỘI ĐI NƯỚC NGOÀI TRONG THÁNG 6, THÁNG 8 NĂM 2015 ĐỐI VỚI HỌC SINH TRƯỜNG THPT ĐÀO DUY TỪ
442 lượt xem

THÔNG BÁO VỀ CƠ HỘI ĐI NƯỚC NGOÀI TRONG THÁNG 6, THÁNG 8 NĂM 2015 ĐỐI VỚI HỌC SINH TRƯỜNG THPT ĐÀO DUY TỪ

Tăng cường hợp tác quốc tế, trao đổi giáo viên – học sinh với nước bạn là điểm thú vị trong chương trình ngoại khóa của trường THPT Đào Duy Từ. Nhiều năm qua nhà trường liên tục cử giáo viên và học sinh tham dự các hoạt động hợp tác quốc tế như: Hội nghị khoa học với các nhà bác học đạt giải Noben tại Singapore, Hội nghị khoa học kĩ thuật trẻ cho HS – SV tại Thái Lan; Trại hè tại Malaysia…

Những chuyến đi tiếp gọi nhau. Ngày 19/6 tới, theo thư mời của Thái Lan, 1 giáo viên và 3 học sinh của nhà trường sẽ tham dự “Hội thảo khoa học  – kĩ thuật trẻ lần thứ 10 tại Bangkok từ 19 đến 21/6. Đây là lần thứ 4 liên tiếp trường THPT Đào Duy Từ được mời tham gia hội nghị này. 3 lần trước, giáo viên và học sinh nhà trường đều được các nhà khoa học của Mĩ, Úc, Thái Lan có mặt tại Hội nghị đánh giá cao về sản phẩm nghiên cứu khoa học của học sinh Việt Nam. Chuyến đi này hứa hẹn những kết quả bất ngờ hơn nữa cho đoàn Việt Nam với nghiên cứu thú vị của bộ môn Vật lý.

Cô giáo Đỗ Thị Thu Hằng và học sinh nhà trường tại “Hội nghị khoa học – kĩ thuật trẻ” tại Thái Lan lần thứ 9 năm 2014

Tiếp sau đó, đầu tháng 8, giáo viên và học sinh nhà trường sẽ có cơ hội tham gia “Stay home” tại trường Đại học của Mĩ trong 12 ngày với nhiều hoạt động thú vị, bổ ích như: học tiếng anh, hoạt động tương tác với sinh viên Mĩ, tìm hiểu về văn hóa Mĩ, thăm gia đình người Mĩ để có những trải nghiệm về cuộc sống gia đình Mĩ, tham quan một số danh lam thắng cảnh… Điều đáng mừng là chuyến đi sẽ được tổ chức với kinh phí chỉ bằng ½ kinh phí thông thường do đã được phía Mĩ tài trợ, giúp đỡ.

Một số hình ảnh về trường Đại học của Mỹ và chương trình Stay Home

Để có được cơ hội đi Thái Lan hay Mĩ, các bạn học sinh hãy tăng cường học tiếng anh, trau dồi năng lực giao tiếp để tham gia phỏng vấn tại trường.

Chi tiết về chuyến đi Thái Lan, các bạn có thể liên lạc với cô giáo Vũ Thị Hoàn theo số điện thoại 0915140231

Chi tiết về chuyến đi Mĩ, các bạn có thể liên lạc với cô giáo Đỗ Thị Thu Hằng theo số điện thoại: 0919 145 773 hoặc thầy giáo Hà Huy Bằng theo số điện thoại: 0904 574 374  hoặc email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Chúc các em sẽ có những chuyến đi vươn tầm thế giới!

Tuyển sinh trường THPT Đào Duy Từ năm học 2023-2024