850 lượt xem

NHỮNG LỚP HỌC 100% HỌC SINH ĐƯỢC 10 ĐIỂM NGOẠI NGỮ THI TỐT NGHIỆP THPT TẠI HTGD ĐÀO DUY TỪ

⭐️ Lớp quốc tế mang tên P, K

Cùng với xu thế đi tắt đón đầu trong việc dạy và học môn tiếng Anh tại các trường THPT trong hệ thống giáo dục Đào Duy Từ, các lớp quốc tế mang tên P đã ra đời và đạt được nhiều thành tựu và khẳng định sự thành công từ những điều khác biệt.

Mô hình lớp P thực sự trở thành một cái tên mang theo thương hiệu “quốc tế hoá” của HTGD Đào Duy Từ được thể hiện bằng những cam kết chặt chẽ của nhà trường với phụ huynh và học sinh. Lớp P ra đời với mục đích giúp học sinh: Du học có học bổng hoặc vào thẳng đại học hàng đầu trong nước do thành tích thi sáng chế phát minh quốc tế và đạt chứng chỉ IELTS tối thiểu 6.5.

Ra đời trong thiên niên kỉ mới, HTGD Đào Duy Từ ngày càng khẳng định được vị thế của mình, xứng đáng là một môi trường giáo dục có tính hội nhập cao khi trong năm học 2023 – 2024, nhà trường tiếp tục mở rộng hệ quốc tế mang tên K (Korean hay chăng?) với việc bổ sung thêm một môn ngoại ngữ mới: tiếng Hàn; hướng tới mục đích học sinh vừa giỏi tiếng Anh, vừa giỏi tiếng Hàn để du học có học bổng ở các trường đại học hàng đầu Hàn Quốc (đặc biệt là trường đại học Busan) hoặc đỗ các trường đại học trong nước theo hệ tiếng Hàn. Xa hơn, chuẩn bị đủ điều kiện để làm việc tại các công ty Hàn Quốc.

Như vậy, với những bước đi và kết quả cụ thể, nhiều lớp quốc tế được mở ra tạo nên một môi trường học tập lí tưởng, giúp các em học sinh có điều kiện được hiện thực hoá một giấc mơ nhỏ nằm trong một dự án những giấc mơ: đó là đạt 10 điểm tốt nghiệp THPT môn tiếng Anh. Các thế hệ học sinh khoá sau nối tiếp học sinh khoá trước tạo nên một giấc mơ lạ về NHỮNG LỚP HỌC 100% HỌC SINH ĐƯỢC 10 ĐIỂM NGOẠI NGỮ THI TỐT NGHIỆP.

 

⭐️ Kéo dài thêm những giấc mơ bởi hệ lớp IELTS chuyên sâu mang tên I, I0, I1

Thành công vang dội của lớp quốc tế đầu tiên tạo điều kiện tiền đề cho những thành công nối tiếp của các lớp IELTS chuyên sâu (Lớp I) với số lượng học sinh theo học ngày càng đông, từ 1 lớp ở khoá 1 nâng lên thành 4 lớp I ở khoá 5. Lớp I ra đời với mục đích học sinh được tuyển thẳng hoặc xét tuyển thẳng vào các đại học danh tiếng ở trong và ngoài nước với sự hỗ trợ của chứng chỉ IELTS đạt tối thiểu 5.5. Cam kết là vậy nhưng có những lớp có tới 2/3 số học sinh vượt cam kết đề ra, đạt các mức điểm từ 6.0 – 7.5 IELTS. Đó là thành tích vượt bậc được góp sức bởi một lực lượng đông đảo các học sinh vừa xinh đẹp, vừa tài năng và luôn nỗ lực hết mình trong mỗi buổi học IELTS với sự nhiệt tình rực cháy đậm chất chiến đấu. Điểm 10 trong kì thi tốt nghiệp môn tiếng Anh đã được các chiến binh chinh phục thành công!

 

⭐️ Những nỗ lực vượt thời gian ở các lớp chuyên và chất lượng cao (mang tên T, H, D0, D1, D2, D, A1)

Chúng ta vẫn thường nghĩ về học sinh lớp chuyên và chất lượng cao chỉ say sưa trong những giờ học Toán, Lí; miệt mài cùng trang giáo án Văn đầy chất mơ mộng hay những cột mốc lịch sử được học trò giao giảng cho nhau mãi không quên? Tại các lớp chuyên và lớp chất lượng cao của nhà trường, thật không khó để “tóm gọn” những nhân vật vừa rất đỗi quen thuộc nhưng cũng mang đến nhiều bất ngờ cho thầy cô. Hàng loạt các chàng trai cô gái rung rinh khoe tin chiến thắng với các chứng chỉ IELTS 7.0, 7.5 hay chí ít cũng đạt được từ 4.0 trở lên để vừa đủ giúp mình đạt điểm 10 môn ngoại ngữ trong kì thi tốt nghiệp THPT. Với dân chuyên Anh thì không khó nhưng với các bạn ban A, A1, B, C thì đó là NHỮNG NỖ LỰC VƯỢT THỜI GIAN của cả thầy và trò. Và quả thực là học giỏi ban tự nhiên, giỏi ban xã hội lại có điểm IELTS cao, học sinh lớp 12 tự tin dành “slot” ở các trường đại học “TOP”!

 

⭐️ Một giấc mộng vàng chào đón 20 năm thành lập HTGD Đào Duy Từ, Trường THPT Đào Duy Từ Hà Nội

Thành công vang dội của lớp quốc tế đầu tiên với 100% học sinh đạt 10 điểm tốt nghiệp môn ngoại ngưz tạo điều kiện tiền đề cho những thành công nối tiếp của các lớp quốc tế, IELTS các khóa sau với số lượng học sinh theo học ngày càng đông. Trong năm học 2023 – 2024, để đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh và các em học sinh, các hệ lớp quốc tế, các lớp IELTS chuyên sâu và các lớp chuyên, lớp chất lượng cao được mở ra đều gắn với những cam kết nhất định về điểm số IELTS. Một giấc mộng vàng đang được thêu dệt bởi sự nỗ lực của toàn bộ thầy và trò nhà trường là 100% học sinh nhà trường sẽ đạt điểm 10 tốt nghiệp môn tiếng Anh. Không đơn thuần là quy mô 1 lớp mà chúng ta đang xây giấc mộng về một trường học, một hệ thống giáo dục đạt 10 điểm tốt nghiệp môn ngoại ngữ trong kì thi tốt nghiệp THPT. Để đạt được điều đó, mỗi chiến binh Đào-ter cần chân cứng đá mềm, hãy luôn nỗ lực để tạo nên nhiều kì tích và những điều kì diệu các em nhé! Thầy cô và bố mẹ luôn ở bên và đồng hành cùng các em, giúp ước mơ của các em được bay cao, bay xa trong bầu trời tương lai nhiều rộng mở.

https://thptdaoduytuvp.vn/tin-tuc/truong-thpt-dao-duy-tu-ha-noi-thong-bao-tuyen-sinh-nam-hoc-2023-2024/

Tuyển sinh trường THPT Đào Duy Từ năm học 2019-2020