420 lượt xem

DƯ ÂM VÒNG CHUNG KHẢO “CATWALK – TÀI NĂNG” HỘI THI HỌC SINH THANH LỊCH TRƯỜNG THPT ĐÀO DUY TỪ

Vòng chung khảo mang tên “Catwalk – Tài năng” hội thi Học sinh thanh lịch trường THPT Đào Duy Từ đã chính thức khép lại vào sáng ngày 16/10/2018 nhưng dư âm của nó vẫn còn vang vọng mãi trong lòng ban giám khảo và các học sinh tham dự. Với 30 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng chung khảo đã tự tin thể hiện bản thân qua phần thi Catwalk và Tài năng.

Tỏa sáng trong từng bước đi – đó là những gì mà 30 thí sinh trường THPT Đào Duy Từ ghi dấu ấn với hội đồng Ban giám khảo qua phần thi Catwalk. Với sự chuẩn bị kỹ càng,  dày công tập luyện, mỗi thí sinh đều khẳng định được bản thân mình và tài năng tỏa sáng.

 

Học sinh THPT Đào Duy Từ sải bước Catwalk

Bước qua chướng ngại vật trong phần thi Catwalk, 30 thí sinh tiếp tục thực hiện phần thi Tài năng. Mọi thử thách đối với mỗi học sinh trường THPT Đào Duy Từ chỉ là phép thử để khẳng định giá trị tiềm ẩn trong mỗi thí sinh.

Thí sinh khẳng định bản thân qua phần thi tài năng đầy ấn tượng

Trong vòng chung khảo lần này, 14 thí sinh xuất sắc nhất đã chinh phục được hội đồng Ban giám khảo và nhận được tấm vé bước vào đêm chung kết diễn ra ngày 17/11/2018. Kết quả vòng chung khảo sẽ được Ban tổ chức công bố trong thời gian sớm nhất. Các bạn hãy theo dõi tiếp phần sau nhé!

Ban giám khảo và thí sinh vòng chung khảo hội thi Học sinh thanh lịch trường THPT Đào Duy Từ

Thực hiện

Ban truyền thông

Tuyển sinh trường THPT Đào Duy Từ năm học 2019-2020