CHUNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ TRƯỜNG THPT ĐÀO DUY TỪ: TÌM RA CHỦ NHÂN CỦA NGÔI VƯƠNG

Tiếp nối những trận cầu nảy lửa ngày 31/10-01/11, sau vòng loại gay cấn và quyết liệt đến từ 29 đội bóng. Ban tổ chức đã tìm ra 4 đội bóng xuất sắc nhất gồm : 12A1a- liên quân 12P + 12D01+ 12D02- 10T và 11D1 góp mặt vào trận chung kết diễn ra vào ngày 07/11/2020.

Đoàn trường THPT Đào Duy Từ tổ chức trận chung kết bóng đá tại SVĐ Zone9, khu đô thị Văn Quán – Hà Đông. Đây là giải bóng đá thường niên của BCH Đoàn trường hướng đến kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 cũng như đẩy mạnh tinh thần thể thao, tinh thần đoàn kết của học sinh trong toàn trường.

Tới tham dự vòng chung kết có sự góp mặt của thầy Đỗ Đức Hòa – Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy, cô giáo, cán bộ nhân viên trong nhà trường, các cổ động viên của các khối lớp và đặc biệt là sự có mặt của đầy đủ của 4 đội bóng tham gia trận chung kết.

Thầy Đỗ Đức Hòa-Hiệu trưởng nhà trường động viên, cổ vũ các đội bóng tranh tài

Đây là vòng được chờ đợi nhất trong suốt mùa giải nên ngay từ rất sớm, các thầy, cô giáo và cổ động viên đã có mặt đầy đủ với không khí náo nhiệt và hừng hực khí thế của các đội.

Cổ động viên có mặt từ rất sớm tạo nên không khí náo nhiệt trước trận đấu

Mở đầu trận chung kết là màn tranh tài đầy hấp dẫn giữa đội bóng lớp 12A1a và 10T. Đúng với tính chất quan trọng của trận đấu, cả hai đội nhập cuộc đầy khí thế. Tuy nhiên chênh lệch về kĩ thuật đã giúp cho 10T giành chiến thắng thuyết phục trước “đàn anh” với tỉ số chung cuộc 2-0. Như vậy, sau chiến thắng thuyết phục 10T đã bước gần hơn đến với chiếc cúp chung cuộc.

Trận đấu nảy lửa giữa hai đội bóng 12A1a và 10T

Trận tứ kết thứ 2 diễn ra giữa hai đội 11D1 và liên quân 12PD01D02. Cả hai đội bước vào trận đấu với quyết tâm cao độ để giành chiếc vé còn lại vào trận chung kết. Sau hơn hai hiệp đấu cam go, cả hai đội bóng vẫn khẳng định được vị thế của mình với tỉ số hòa 0-0. Tuy nhiên bước vào trận đá pen phân thắng bại đội bóng 11D1 đã giành được chiến thắng với tỉ số 6-5.

Cuộc tranh tài của hai đội bóng 12PD01D02 và 11D1

Như vậy, sau hai trận đấu ban tổ chức đã tìm ra được hai gương mặt xuất sắc nhất bước vào trận chung kết là 10T và 11D1. Đúng với tinh thần của trận chung kết, cả hai đội đều đã thể hiện được sức mạnh của mình với những đường chuyền bóng dẻo dai và đầy kĩ thuật với kết quả chung cuộc phần thắng thuộc về 11D1 với tỉ số sát nút 2-1.

Trận chung kết căng thẳng giữa hai đội 10T và 11D1

Lớp 11D1 là nhà vô địch của mùa giải năm nay

Hòa chung với không khí của trận chung kết bóng đá nam cũng diễn ra trận chung kết CHEERDANCE . Với những tiết mục nhảy sôi động và hấp dẫn ban tổ chức đã tìm ra được đội giải Nhất thuộc về lớp 10D02 và giải Nhì thuộc về lớp 10D01.

Tiết mục nhảy Cheerdance

Sau hơn hai tuần diễn ra với sự góp mặt của 29 đội bóng của ba khối lớp. Lớp 11D1 đã xuất sắc giành ngôi vô địch, giải Nhì thuộc về lớp 10T và giải Ba thuộc về lớp 12A1a cùng liên quân 12PD01D02.

Sau nhiều mùa giải được chứng kiến hàng chục lứa cầu thủ tham dự, hàng nghìn trận đấu đẹp mắt, hấp dẫn và hàng trăm nghìn lượt cổ động viên cổ vũ trên các khán đài…tất cả tạo nên một không khí vui tươi, lành mạnh, là niềm mong đợi lớn của những người yêu mến bóng đá trước ngày nhà giáo Việt Nam.

Giải năm nay chứng kiến một kỷ lục mới về số đội tham dự, khi có tới 29 đội bóng góp mặt. Con số này nhiều hơn kỷ lục cũ của mùa giải năm 2019. Điều này cho thấy tầm ảnh hưởng và sức lan tỏa của giải ngày càng mạnh mẽ. Bên cạnh những trận đấu gay cấn, các bạn học sinh còn được tham gia vào những hoạt động bên lề đầy ý nghĩa của mùa giải như “Thiết kế logo” và cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc sân cỏ” với những giải thưởng đầy hấp dẫn.

Tuyển sinh trường THPT Đào Duy Từ năm học 2023-2024