1054 lượt xem

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC ANH QUỐC VIỆT NAM VÀ TRƯỜNG THPT ĐÀO DUY TỪ-HÀ NỘI

Trong nhiều năm qua, Trường THPT Đào Duy Từ luôn xây dựng và phát triển mối quan hệ hợp tác đào tạo với các trường Đại học trong và ngoài nước. Nhà trường xác định các mối liên kết này là một xu thế phổ biến và tất yếu cần phải được nhân rộng trong bối cảnh Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Những hợp tác này mang lại lợi ích thiết thực cho các bên, từ đó tạo ra nhiều cơ hội học tập phát triển cho học sinh toàn trường trong tương lai.

Nắm bắt được xu thế phát triển đó cũng như quan tâm đặc biệt đến các chương trình liên kết đào tạo, Trường THPT Đào Duy Từ một lần nữa đã thể hiện tinh thần chủ động, “đi tắt đón đầu” trong cách tiếp cận hướng đi mới.

Nhằm giúp các em học sinh có cơ hội được tiếp cận môi trường học tập và bằng cấp chuẩn Quốc tế với chi phí tại Việt Nam, sáng 12/10/2020, tại Hội trường lớn 268 Vũ Hữu diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai trường: Trường THPT Đào Duy Từ-Hà Nội và Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam- BUV).

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam và Trường THPT Đào Duy Từ- Hà Nội

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai trường mở ra nhiều cơ hội được tiếp cận môi trường học tập và bằng cấp chuẩn quốc tế với chi phí tại Việt Nam

Tham dự lễ kí kết, về phía trường THPT Đào Duy Từ có sự hiện diện của GS.TS Hà Huy Bằng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Hệ thống giáo dục Đào Duy Từ; Ông Đỗ Đức Hòa- Hiệu trưởng trường THPT Đào Duy Từ; Ông Nguyễn Văn Hòa – Hiệu phó trường THPT Đào Duy Từ; Bà Bùi Thị Hồng Phượng – Trưởng phòng HTDH và Đối ngoại; Bà Kim Thị Lan – Giám đốc trung tâm Ielts cùng toàn thể cán bộ giáo viên, phụ huynh, học sinh trong toàn trường.

Về phía trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam – BUV) có sự hiện diện của GS.TS Raymond Gordon – Hiệu trưởng trường Đại học Anh Quốc Việt Nam; Bà Đặng Thị Ngọc Quyên – Trưởng ban hợp tác; Ông Phan Anh Tuấn – Phó Giám Đốc tuyển sinh; Bà Nguyễn Thùy Dương – Đại diện phụ trách hợp tác.

Tại buổi lễ, các bên đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ những mục tiêu, phương hướng, tiềm năng hợp tác hướng về chiều sâu, cùng nhất trí hợp tác bền vững và phát triển trên cơ sở các nội dung theo thế mạnh của mỗi bên. Các trường bày tỏ sự vui mừng trước bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác, đồng thời hi vọng Lễ kí kết sẽ góp phần mở ra nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng đào tạo giáo dục cho các trường. Từ đó cùng hướng đến đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong tương lai, đáp ứng như cầu xã hội trong bối cảnh hội nhập quốc tế.

Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam – BUV) được biết đến là trường Đại học quốc tế duy nhất tại Việt Nam cung cấp chương trình Cử nhân đào tạo theo chuẩn Vương Quốc Anh được kiểm định bởi Cơ quan kiểm định chất lượng Anh Quốc ( Quality Assurance Agency). Tại BUV sinh viên có thể theo học các Chương trình Cử nhân do BUV, đại học Staffordshire hoặc đại học London cấp bằng. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên có thể dễ dàng theo học thạc sĩ tại các đại học danh tiếng trên toàn thế giới, cũng như tham gia vào thị trường lao động trên toàn cầu.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ kí kết:

Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Anh quốc Việt Nam và Hệ thống giáo dục Đào Duy Từ

GS.TS Hà Huy Bằng- Chủ tịch Hội đồng Quản trị Hệ thống giáo dục Đào Duy Từ phát biểu tại buổi lễ

GS.TS Raymond Gordon – Hiệu trưởng trường Đại học Anh Quốc Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

 Nghi thức kí kết giữa THPT Đào Duy Từ và Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam

Ông Phan Anh Tuấn – Phó Giám Đốc tuyển sinh chia sẻ bí quyết săn học bổng BUV

Cựu sinh viên Trường THPT Đào Duy Từ đang học tại Đại học Anh Quốc Việt Nam chia sẻ cảm nhận của mình.

Tuyển sinh trường THPT Đào Duy Từ năm học 2019-2020