356 lượt xem

LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH KHỐI 12 NIÊN KHÓA 2015 – 2018

Xin kính chào các vị khách quý, các thầy cô, các bác phụ huynh và các em học sinh yêu mến.

Lời đầu thay mặt cho đội ngũ giáo viên và ban giám hiệu nhà trường tôi muốn gửi lời chào nồng nhiệt nhất đến các em học sinh lớp 12, phụ huynh và những người bạn trong buổi lễ này.

Như các em biết đấy sự kiện này đánh dấu một mốc quan trọng trong cuộc đời của các em học sinh lớp 12. Một lần nữa tôi xin nhắc lại những thành tựu trong suốt ba năm học của mình tại mái trường Đào Duy Từ.  Các em học sinh đã cùng nhau chiến thắng dành được 14 huy chương ở các cuộc thi sáng chế và phát minh quốc tế tại Đài Loan, Hàn Quốc, Rumani, Malaysia. Với 9 huy chương vàng, 5 huy chương bạc.

Thêm vào đó là chúng tôi cũng đã học hỏi rất nhiều từ sự hiểu biết và cách giao tiếp từ giáo viên, những người bạn từ nước bạn và bạn bè quốc tế. Ở đây các em có những cơ hội rất lớn để chia sẻ những kinh nghiệm quý báu, quý giá. Thậm chí là cả những thất bại mà chúng tôi đã gặp phải. Các em đã học hỏi và làm việc theo nhóm rất tốt.

Tôi muốn bày tỏ sự biết ơn tới cha mẹ học sinh người đã có đóng góp rất lớn tới sự thành công của trường tới cha mẹ học sinh, người đã có đóng góp rất lớn tới sự thành công của trường cấp 3 Đào Duy Từ, các vị phụ huynh đã cho chúng tôi những hỗ trợ quan trọng.

Chúng tôi hy vọng rằng sau khi ra trường các em sẽ thực hiện được hoài bão của mình và giấc mơ đó sẽ trở thành hiện thực.

Chúng tôi cũng hi vọng rằng các em sẽ không quên quãng thời gian học ở trường. Hãy giữ liên lạc và bất cứ khi nào các em trở lại các em cũng được đối xử như một thành viên.

Chúng tôi mong ước các em thành công, sức khỏe, may mắn

Cảm ơn!

The Gratefulness and Maturity Ceremony 2018

Good evening guests, teachers, students and parents

First of all, on behalf of the Dao Duy Tu High School Staff and Administration, I would like to give a warm welcome to all Dao Duy Tu’s  graduates, parents and friends to this ceremony.

As we all know, this event marks a major milestone in lives of Grade 12 students. Let us once again talk about the achievements you have obtained during your three years at our school. Our students have won 14 medals altogether in International Invention and Design Expro in Taiwan, Korea, Malaysia and Romania, of which were 9 Gold Medals, 5 Silver Medals.

In addition, you have learned a lot of useful knowledge and good manners from your teachers and friends. Here, you have had great opportunities to share with each other your valnable experience, successes and even failures. You have studied and worked together as a good tram.

I’d like to express our sincere thanks to students parents, who have made a great contribution to the success of Dao Duy Tu High school.

You have given us important supports to all of our activities. We all hope that after today, graduating students will go out and make your own ambitions and dreams come true.

We also hope that you will never forget the time you studied at here. Please keep in touch and whenever you come back, you are still treated as our members. We wish you success, good health and lots of luck.

Thank you.

Thắp nến lễ trưởng thảnh

Tập thể lớp 12A1

Tập thể lớp 12A

Tập thể lớp 12D02

Tập thể lớp 12D

Tập thể lớp 12D2

Tập thể lớp 12C0

Tập thể giáo viên và học sinh khối 12

Tri ân thầy cô giáo

Tri ân phụ huynh học sinh

Tuyển sinh trường THPT Đào Duy Từ năm học 2019-2020