791 lượt xem

PHẠM THANH TRƯỜNG-CHỦ NHÂN HỌC BỔNG TUYỂN THẲNG NGÀNH TIN HỌC VÀ KỸ THUẬT MÁY TÍNH

Phạm Thanh Trường – Chủ nhân Học bổng Tuyển thẳng 2020 ngành Tin học và Kỹ thuật máy tính, là học sinh đến từ Trường THPT Đào Duy Từ

“Chọn Khoa Quốc tế – học ngôn ngữ và CNTT – để hiện thực hóa ước mơ”☁️☁️

????Thanh Trường, cậu bạn đến từ trường THPT Đào Duy Từ chính là gương mặt tiếp theo sở hữu suất học bổng toàn phần từ Khoa Quốc tế.

????Gây bất ngờ cho thầy cô Khoa Quốc tế ngay khi mở đầu phỏng vấn Học bổng tuyển thẳng vì chia sẻ: “Em đã có vài công việc đang đợi, giờ em chỉ cần có bằng cử nhân”, Thanh Trường tạo cảm giác tin cậy, quý mến không chỉ vì những thành tích trong học tập của em:

✅ Chứng chỉ IELTS 7.0

✅ Chủ nhân suất học bổng du học trị giá 1 tỷ đồng từ Eduline Academy

✅ Chứng nhận theo học phương thức STEM và tiếng Anh của Saint Martin University

mà còn vì Trường là tấm gương của sự tự lực và tự lập. Lớn lên trong gia đình nhỏ với 3 thành viên: Bà ngoại, mẹ và Trường, cậu bạn đã sớm học được cách tự chăm sóc cho bản thân, chăm sóc cho bà và mẹ đồng thời cũng tự nhắc nhở mình phải nỗ lực hết mình để có tương lai tốt đẹp hơn. Đi làm thêm để phụ giúp kinh tế với mẹ từ những năm cuối cấp 2 đến hiện tại, đó vừa là thách thức nhưng cũng vừa là cơ hội để trau dồi, để có một Thanh Trường nhiều trải nghiệm như ngày hôm nay. Thấu hiểu những vất vả của việc lao động càng giúp bạn có động lực phấn đấu tốt hơn trong học tập. “Bà và mẹ chính là động lực lớn nhất để em vượt qua mọi cám dỗ, sự lười biếng, để có một chút động lực như ngày hôm nay. Em cũng rất may mắn vì mẹ luôn là người đầu tiên ủng hộ cho mọi kế hoạch của mình.”

???? Giải thích vì sao lựa chọn Khoa Quốc tế là nơi thực hiện hóa ước mơ của bản thân thay vì lựa chọn đi du học mặc dù đã nhận được học bổng, Thanh Trường cho biết: “Em đã tìm hiểu và mong muốn theo học tại Khoa từ những năm đầu cấp 3, em yêu thích môi trường giúp em hoàn thiện cả khả năng ngoại ngữ và kiến thức về công nghệ – những thứ mà thế hệ tương lai chúng em rất cần để có một công việc tốt. Khi biết đến chương trình học bổng tại Khoa, em đã chuẩn bị rất kỹ càng để giành được xuất học bổng này.”

???? Dự định sau khi trở thành tân sinh viên Khoa Quốc tế, Thanh Trường muốn trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình bằng những đóng góp có ích cho cộng đồng, bạn sẽ gia nhập câu lạc bộ Hỗ trợ học tập ISupport và và CLB Tình nguyện để đóng góp sức trẻ và trí tuệ vào các hoạt động thiện nguyện tại Khoa. “Em cảm ơn thầy cô rất nhiều vì đã trao cho em học bổng cũng như cơ hội để được học tại Khoa. Các anh chị sinh viên hãy giúp đỡ em khi em vào học nhé!” là lời gửi gắm đầu tiên của Trường. Trường cũng hứa sẽ sẵn lòng và hết mình giúp bạn đồng môn muốn nâng cao khả năng tiếng Anh – vốn được coi là khó khăn chung với dân “công nghệ” – với kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh của mình.

❤️ Chào mừng em gia nhập gia đình VNU-IS. Thanh Trường hãy yên tâm vì mọi người sẽ luôn hết mình và ủng hộ em tỏa sáng trong 4 năm tuổi trẻ sắp tới!

????‍♂️ Cùng Thanh Trường và Khoa Quốc tế đi tìm những “người đồng đội” tiếp theo nhé!!!

Tuyển sinh trường THPT Đào Duy Từ năm học 2023-2024