978 lượt xem

Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu Thủ đô năm học 2012-2013

Sáng 22/5/2013, tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, Sở Giáo dục – Đào tạo Hà Nội tổ chức "Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu Thủ đô, năm học 2012-2013". Đến dự buổi lễ có lãnh đạo Bộ Giáo dục –Đào tạo và lãnh đạo Thành ủy, UBND Thành phố, trong đó có em Đàm Quang Trúc 12H và Lê Hoàng Vân – 10T là học sinh giỏi tiêu biểu của trường THPT Đào Duy Từ.

Trong báo cáo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tại buổi lễ do Phó Giám đốc Phạm Thị Hồng Nga thay mặt lãnh đạo Sở đã ghi nhận " Trường THPT Đào Duy Từ – trường ngoài công lập nhiều năm liên tục có học sinh góp mặt trong đội tuyển thi học sinh giỏi Quốc gia và đạt giải".

Trong phần tuyên dương khen thưởng, em Đàm Quang Trúc học sinh 12H – giải 3 môn Vật lí trong kì thi học sinh giỏi Quốc gia, đại diện duy nhất của học sinh các trường ngoài công lập là 1 trong 40 học sinh giỏi có thành tích xuất sắc tiêu biểu đã được nhận Bằng khen và phần thưởng do Thứ trưởng Bộ Giáo dục – Đào tạo Phạm Mạnh Hùng và ông Tưởng Phi Chiến – Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội trao tặng; đồng thời em còn nhận được Bằng khen và phần thưởng vê2 thành tích đạt giải 3 HSG Quốc gia.

Đây là vinh dự không chỉ đối với các em đại diện của trường đến dự lễ mà còn là vinh dự chung của Nhà trường. Thành tích của các em đạt được đã ghi nhận những cố gắng không mệt mỏi của các em, của các thầy cô giáo đồng thời  khẳng định việc chỉ đạo dạy và học tích cực trong Nhà trường, việc bồi dưỡng học sinh giỏi là một trong những nhiệm vụ mũi nhọn mà Nhà trường đặt ra trong nhiều năm đã có được những thành tích vững chắc.
Xin chúc mừng các em và chúc cho thành tích học sinh giỏi của trường THPT trong  những năm học tới càng thắng lợi hơn nữa.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi Thủ Đô năm học 2012-2013:

Em Đàm Quang Trúc- Giải Ba HSG Quốc gia nhận Bằng khen và phần thưởng 

Em Lê Hoàng Vân- học sinh lớp 10T- Học sinh tiêu biểu của trường THPT
Đào Duy Từ tại lễ tuyên dương khen thưởng HSG tiêu biểu Thủ Đô năm học 2012-2013

Ông Đoàn Hoài Vĩnh- Phó Giám đốc Sở GD&ĐT HN chụp ảnh kỉ niệm với thầy trò
trường THPT Đào Duy Từ tại Lễ tuyên dương khen thưởng HSG Thủ Đô
năm học 2012-2013

Tuyển sinh trường THPT Đào Duy Từ năm học 2019-2020